Visa Process: GT in Egypt [VIE ver.]

Update: 04/12/2016


Quá trình xin VISA Ai Cập khá dễ dàng và không có gì khó khăn. EP cần chuẩn bị các tài liệu sau để xin VISA:

+ Ảnh

+ Invitation letter (được gửi từ AIESEC tại Ai Cập)

+ Hộ chiếu

+ Fee: $37

Lưu ý: Do VISA dành cho người đi làm rất tốn thời gian để xin, EP có thể xin VISA du lịch rồi extend sau mỗi 3 tháng. Phí extend: $2. Tuy nhiên, thủ tục extend khá là rườm rà do hệ thống nhà nước hơi cũ.

Nguồn: chị Lê Phương Thảo (LC FTU Hanoi)


Thông tin Đại sứ quán Ai Cập

Địa chỉ: 63 To Ngoc, Quang An Ward Tay Ho, Hanoi, Vietnam

Điện thoại +844-382-94999

Email: egyembhanoi@yahoo.com

Website: http://www.mfa.gov.eg/Hanoi_Emb

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s